Những Sai Lầm Đầu Tư Chứng Khoán Thường Gặp  - William J.O’neil

(VAF) Lý do người ta thường bị thua lỗ hoặc chỉ đạt được kết quả tầm thường trên thị trường chứng khoán đơn giản là do người ta phạm quá nhiều sai lầm. Trong công việc, cuộc sống và sự nghiệp của bạn cũng vậy. Bạn giậm chân tại chỗ hoặc đi thụt lùi, không phải do những điểm mạnh, mà là vì những sai lầm hay những điểm yếu mà bạn chưa nhận ra và sửa chữa. Thành công trên thị trường chứng khoán chỉ đạt được bằng cách…

2468 Lượt xem Chi tiết

Tài liệu đầu tư thực chiến VSA theo dòng tiền thông…

Giả thiết căn bản đằng sau việc phân tích Volume Spread Analysis (VSA) là thị trường sẽ chuyển động cơ bản dựa vào dòng tiền thông minh (Smart Money) hay còn gọi là dòng tiền lớn thường đây là dòng tiền của tổ chức hay mọi người vẫn gọi là nhà cái và tay to (Market Makers, Big Boys).

23833 Lượt xem Chi tiết

Đầu tư chứng khoán thực chiến theo dòng tiền BIGBOYS

Khoá học chất lượng, giá trị mà “0 đồng” như “Đầu tư thực chiến theo dòng tiền BIGBOYS” thường rất hiếm. Tổ chức thành công tại VNDirect với 120 người tham dự, Vương Anh nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ các nhà đầu tư tham gia. Vương Anh cám ơn sự tham gia, đóng góp nhiệt tình của tất cả mọi người.

6487 Lượt xem Chi tiết

[Training] Thời điểm Mua Bán cổ phiếu tại Hà Nội

[VAF] Trong kinh doanh đầu tư chứng khoán, bản chất chúng ta chỉ xoay quanh 3 hành động : Mua, Bán và Quản trị danh mục. Nhưng khi nào nên mua vào cổ phiếu và khi nào nên bán ra là câu hỏi rất khó trả lời. Thay vì phải chờ đợi đến 6 tháng thậm chí 1 năm để đạt được mức lợi nhuận 25%, đầu tư tại thời điểm đầu tư hợp lý sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể rút ngắn thời gian lại có…

6711 Lượt xem Chi tiết

Hướng dẫn nhà đầu tư cài đặt Amibroker

(VAF) Phân tích kỹ thuật (PTKT) ngày càng được sử dụng rộng rãi tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Amibroker là một trong những phần mềm PTKT ngày càng được ưa chuộng, dễ dàng sử dụng hơn Metastock và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

5633 Lượt xem Chi tiết

Đối tác

Ho Chi Minh City Securities Corporation
SSI - Vietnam (Saigon Securities Inc.)
VNDIRECT Securities Corporation
MB Securities Joint Stock Company
CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (HNX: BVS)
Vietcombank Securities Co., Ltd
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ ?