18/06/2017 23:41:41 2920 Lượt xem

QUINTESSENCE INVESTMENT (QIF)

QIF là một công ty tư vấn đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính - chứng khoán. QIF được kế nhiệm tinh hoa từ VAF thành lập vào năm 2015 bởi Vương Anh với trên 5 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Nhiệm vụ của QIF là quản lý tài sản, tập trung gia tăng khối tài sản cho các nhà đầu tư cá nhân muốn gửi gắm niềm tin vào QIF, với trên 5 năm kinh nghiệm QIFtự tin đem lại hiệu quả, tỷ suất lợi nhuận với tỷ suất lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư( mức lợi nhuận thông thường gấp ba lần lãi suất tiền gửi ngân hàng). Ưu tiêu số một của QIF là bảo toàn vốn cho khách hàng.

QIF sử dụng phương pháp đầu tư dựa được xây dựng trên nền tảng lý thuyết VSA( đầu tư theo dòng tiền thông minh), kết hợp với nền tảng cổ phiếu, những triết lý, kinh nghiệm từ những sai lầm của bản thân, cũng như phương pháp đầu tư của các nhà đầu tư, đầu cơ vĩ đại nhất trên thế giới trong những năm qua như Jesse Livermore, William O’Neil, George Soros,…

Lợi nhuận của QIF luôn luôn khẳng định được vị thế với tỷ suất lợi nhuận năm 2015 là 70%, năm 2016 là 105%, cập nhật tới ngày 2017 là 45%.(Hiệu quả đầu tư được cập nhật trên trang web)


THÔNG TIN CƠ BẢN:

Tổng tài sản quản lý(NAV): ~45 tỷ

Số khách hàng đã gắn bó với VAF: ~150 khách hàng

Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn đầu tư - Hợp tác đầu tư - Tư vấn niêm yết cổ phiếu doanh nghiệp.

SLOGAN

"TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG"

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín : QIF đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, đảm bảo luôn đem lại sự tin cậy cao nhất cho nhà đầu tư.

Tâm: chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán mà QIF hướng tới. QIF luôn luôn đặt lợi ích và mong muốn của nhà đầu tư lên hàng đầu, nỗ lực mang lại cho nhà đầu tư sự hài lòng cao nhất.

Hiệu quả và bền vững: Ưu tiêu số một của QIF là bảo toàn vốn cho nhà đầu tư, tập trung gia tăng khối tài sản với tỷ suất lợi nhuận bền vững. Hiệu quả phải được thể hiện rõ ràng bằng những con số và QIF luôn sẵn sàng để chứng minh điều đó.

 

 

Đối tác

Ho Chi Minh City Securities Corporation
SSI - Vietnam (Saigon Securities Inc.)
VNDIRECT Securities Corporation
MB Securities Joint Stock Company
CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (HNX: BVS)
Vietcombank Securities Co., Ltd
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ ?