[MWG] Thế Giới Di Động chính thức lập công ty công…

Thế Giới Di Động đã chính thức nhận được chứng nhận đầu tư công ty công nghệ tại Khu công nghệ cao TP.HCM, có thể điều này sẽ làm cho Thế Giới Di Động thành công ty công nghệ lớn trong tương lai chứ không chỉ là nhà bán lẻ thuần tuý.

1912 Lượt xem Chi tiết

Thời điểm, thời điểm và thời điểm ???

Thông thường cơ hội thường xuất hiện vào lúc nhà đầu tư cảm thấy bi quan nhất, nói cách khác nhà đầu tư thường do dự và không thể tự chủ trong suy nghĩ. Thay vì không biết phải làm gì thì chúng ta hãy lên sẵn những kế hoạch, nguyên tắc quy định để tự định hướng cho mình, quan sát diễn biến một cách khách quan và hãy bỏ qua những ý kiến chủ quan trên thị trường. Hiện tại #VTP vẫn đang là cổ phiếu mạnh nhất…

7664 Lượt xem Chi tiết

[VAF] Review Thị trường tuần 18-22/3

Hiện tại Vương Anh vẫn follow #VTP, #VRE, #VCB, #KBC, #VIB, #PNJ. Tất cả 6 cổ phiếu này đều đang vận động rất tốt, chúng ta sẽ tiếp tục nắm giữ.

2229 Lượt xem Chi tiết

Hội thảo

[VAF] Hội thảo phù hợp với cả nhà đầu tư lâu năm lẫn và nhà đầu tư mới tham gia thị trường, giúp mọi người nhận diện tốt hơn về xu hướng thị trường cũng như cơ hội đầu tư, nhận ra siêu cổ phiếu và chủ động trong các quyết định đầu tư, có chiến lược phù hợp hơn vào từng giai đoạn diễn biến của thị trường.

3293 Lượt xem Chi tiết

Tĩnh Tâm và Kiên Nhẫn

(QIF) Cái “BẪY” nguy hiểm nhất trên thị trường chứng khoán là: Cổ phiếu giảm giá kết thúc sóng tăng lớn nhưng đa số nhà đầu tư lại nghĩ đó là “ĐIỀU CHỈNH”

3407 Lượt xem Chi tiết

Điểm cân bằng tiềm ẩn của cổ phiếu

Giai đoạn này chúng ta sẽ nhận thấy có rất nhiều cổ phiếu xuất hiện "ĐIỂM CÂN BẰNG" sau những "NỖ LỰC ĐẨY GIÁ THẤT BẠI" ! Đó là thời điểm VÀNG của ĐẦU TƯ. Thời của cổ phiếu xuất hiện. Vậy tại sao chúng ta phải chờ thời của cổ phiếu ???

1462 Lượt xem Chi tiết

Nếu bạn muốn học cách để chiến thắng, tốt nhất là…

(VAF) Những người thành công đi trước luôn để lại cách trích dẫn đầy giá trị. Dưới đây là một vài lời khuyên tuyệt vời từ những người thành công trong lịch sử, về cách chấp nhận và hơn nữa là tiến lên từ thất bại.

1797 Lượt xem Chi tiết

Đối tác

Ho Chi Minh City Securities Corporation
SSI - Vietnam (Saigon Securities Inc.)
VNDIRECT Securities Corporation
MB Securities Joint Stock Company
CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (HNX: BVS)
Vietcombank Securities Co., Ltd
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ ?