VỀ CHÚNG TÔI

Quintessence Investment (QIF) là một công ty đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính - chứng khoán. QIF được kế nhiệm tinh hoa từ VAF thành lập vào năm 2015 bởi Vương Anh với trên 5 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

2921 Lượt xem Chi tiết

[MWG] Thế Giới Di Động chính thức lập công ty công…

Thế Giới Di Động đã chính thức nhận được chứng nhận đầu tư công ty công nghệ tại Khu công nghệ cao TP.HCM, có thể điều này sẽ làm cho Thế Giới Di Động thành công ty công nghệ lớn trong tương lai chứ không chỉ là nhà bán lẻ thuần tuý.

1912 Lượt xem Chi tiết

Quyết đoán trong các quyết định đầu tư

(VAF) Napoleon từng viết rằng: " Việc không bao giờ chần chừ trong khi chinh chiến đã tạo cho ông lợi thế trước các đối thủ, và trong nhiều năm ông là người bất khả chiến bại. Trên chiến trường thị trường chứng khoán, cũng chỉ có những người quyết đoán và những xác chết mà thôi".

3346 Lượt xem Chi tiết

Thời điểm, thời điểm và thời điểm ???

Thông thường cơ hội thường xuất hiện vào lúc nhà đầu tư cảm thấy bi quan nhất, nói cách khác nhà đầu tư thường do dự và không thể tự chủ trong suy nghĩ. Thay vì không biết phải làm gì thì chúng ta hãy lên sẵn những kế hoạch, nguyên tắc quy định để tự định hướng cho mình, quan sát diễn biến một cách khách quan và hãy bỏ qua những ý kiến chủ quan trên thị trường. Hiện tại #VTP vẫn đang là cổ phiếu mạnh nhất…

7664 Lượt xem Chi tiết

VCB - Cổ phiếu Leader

VCB: Lợi nhuận ròng 2018 đạt 14.642 tỷ đồng (+61,1% yoy).Lợi nhuận ròng tăng mạnh nhờ tăng trưởng lợi nhuận cốt lõi cao, chi phí hoạt động được kiểm soát tốt và thu nhập bất thường từ thoái vốn đầu tư. NIM tăng 30 điểm cơ bản yoy nhờ đẩy mạnh cho vay cá nhân.

9376 Lượt xem Chi tiết

[VAF] Review Thị trường tuần 18-22/3

Hiện tại Vương Anh vẫn follow #VTP, #VRE, #VCB, #KBC, #VIB, #PNJ. Tất cả 6 cổ phiếu này đều đang vận động rất tốt, chúng ta sẽ tiếp tục nắm giữ.

2229 Lượt xem Chi tiết

[Phần 1] Kỹ thuật Mua cổ phiếu - Chọn điểm vào…

Cổ phiếu cũng có những tính cách giống như con người, chúng đều có những nét đặc trưng riêng: một số rất dễ bị kích động làm giá luôn biến động mạnh và rất dễ bị tổn thương thường xuất hiện ở cổ phiếu đầu cơ, một số khách thì cởi mở rõ ràng thường có ở những cổ phiếu có thanh khoản lớn, một số khác thì phóng khoáng dễ chịu, điềm đạm, giao dịch rất đều thì thường xuất hiện ở các cổ phiếu tăng trưởng có câu…

3864 Lượt xem Chi tiết

Đối tác

Ho Chi Minh City Securities Corporation
SSI - Vietnam (Saigon Securities Inc.)
VNDIRECT Securities Corporation
MB Securities Joint Stock Company
CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (HNX: BVS)
Vietcombank Securities Co., Ltd
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ ?