Những Sai Lầm Đầu Tư Chứng Khoán Thường Gặp  - William J.O’neil

(VAF) Lý do người ta thường bị thua lỗ hoặc chỉ đạt được kết quả tầm thường trên thị trường chứng khoán đơn giản là do người ta phạm quá nhiều sai lầm. Trong công việc, cuộc sống và sự nghiệp của bạn cũng vậy. Bạn giậm chân tại chỗ hoặc đi thụt lùi, không phải do những điểm mạnh, mà là vì những sai lầm hay những điểm yếu mà bạn chưa nhận ra và sửa chữa. Thành công trên thị trường chứng khoán chỉ đạt được bằng cách…

2467 Lượt xem Chi tiết

Tiền và nguyên tắc quản lý của J.Livermore

Thị trường chứng khoán không hoạt động dựa trên hiện tại hoặc phản ánh hiện tại mà nó hoạt động dựa trên những gì chưa xảy ra. Đó là tương lai. Sẽ rất ngu ngốc nếu bạn cố gắng tham gia vào thị trường chứng khoán mà chỉ dựa trên những tin tức kinh tế hiện thời những người đứng đầu công ty, tình trạng cán cân thanh toán, chỉ số giá tiêu dùng CPI và số người thất nghiệp, những lời đồn đại.

18516 Lượt xem Chi tiết

Sự trở lại của dòng tiền lớn

(VAF) Khi thị trường bắt đầu sôi động trở lại là lúc nên quay lại và tham gia mua bán cổ phiếu. Nhà kinh doanh năng động thường rất khó ngồi yên, không tham gia mua bán gì. Không có gì quan trọng hơn việc cân bằng cảm xúc.

16909 Lượt xem Chi tiết

Quyết đoán trong các quyết định đầu tư

(VAF) Napoleon từng viết rằng: " Việc không bao giờ chần chừ trong khi chinh chiến đã tạo cho ông lợi thế trước các đối thủ, và trong nhiều năm ông là người bất khả chiến bại. Trên chiến trường thị trường chứng khoán, cũng chỉ có những người quyết đoán và những xác chết mà thôi".

4661 Lượt xem Chi tiết

Đối tác

Ho Chi Minh City Securities Corporation
SSI - Vietnam (Saigon Securities Inc.)
VNDIRECT Securities Corporation
MB Securities Joint Stock Company
CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (HNX: BVS)
Vietcombank Securities Co., Ltd
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ ?