Xác định vùng đáy và thời điểm tham gia thị trường

[VAF] Thị trường suy thoái không kết thúc một cách dễ dàng mà thường sẽ trải qua 2 đến 4 lần kéo để “giũ bỏ” số ít nhà đầu tư còn lại. Sau đó, mọi người có thể nhảy vào hoặc rút ra đã yên vị thì xu hướng thị trường sẽ bước vào một giai đoạn tăng trưởng mới. Thị trường đi lên bản chất là xuất phát từ cổ phiếu đi lên, hay có các dòng tạo sóng thúc đẩy lan tỏa cho thị trường đi lên.

6326 Lượt xem Chi tiết

Đăng ký nhận tài liệu khóa học "ĐẦU TƯ THỰC CHIẾN…

Phương pháp đầu tư thực chiến theo “Dòng tiền thông minh” là một phương pháp rất hay và đa số mọi người chưa được tiếp cận một cách dễ dàng. Vương Anh đã cố gắng tổng hợp lại và truyền tải tới mọi người 1 cách dễ hiểu sao cho hiệu quả nhất.

1853 Lượt xem Chi tiết

Tài liệu đầu tư thực chiến VSA theo dòng tiền thông…

Giả thiết căn bản đằng sau việc phân tích Volume Spread Analysis (VSA) là thị trường sẽ chuyển động cơ bản dựa vào dòng tiền thông minh (Smart Money) hay còn gọi là dòng tiền lớn thường đây là dòng tiền của tổ chức hay mọi người vẫn gọi là nhà cái và tay to (Market Makers, Big Boys).

22173 Lượt xem Chi tiết

Đầu tư chứng khoán thực chiến theo dòng tiền BIGBOYS

Khoá học chất lượng, giá trị mà “0 đồng” như “Đầu tư thực chiến theo dòng tiền BIGBOYS” thường rất hiếm. Tổ chức thành công tại VNDirect với 120 người tham dự, Vương Anh nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ các nhà đầu tư tham gia. Vương Anh cám ơn sự tham gia, đóng góp nhiệt tình của tất cả mọi người.

6128 Lượt xem Chi tiết

Đăng ký tham gia khóa học VSA BAR CHART buổi II

Nhà đầu tư NHỎ LẺ thường thất thế về mặt thông tin, tuy vậy họ có lợi thế so với nhà đầu tư tổ chức là có thể mua, bán cổ phiếu lúc nào cũng được. Do đó, nếu tận dụng ưu thế này để giao dịch theo các tổ chức, BIGBOYs hay còn gọi là “theo dấu chân của người khổng lồ” thì các nhà đầu tư sẽ hạn chế rủi ro trong quá trình đầu tư. Khi nhận biết được hành động của các “tay chơi lớn”, chúng…

4024 Lượt xem Chi tiết

[Training] Thời điểm Mua Bán cổ phiếu tại Hà Nội

[VAF] Trong kinh doanh đầu tư chứng khoán, bản chất chúng ta chỉ xoay quanh 3 hành động : Mua, Bán và Quản trị danh mục. Nhưng khi nào nên mua vào cổ phiếu và khi nào nên bán ra là câu hỏi rất khó trả lời. Thay vì phải chờ đợi đến 6 tháng thậm chí 1 năm để đạt được mức lợi nhuận 25%, đầu tư tại thời điểm đầu tư hợp lý sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể rút ngắn thời gian lại có…

6407 Lượt xem Chi tiết

Hướng dẫn nhà đầu tư cài đặt Amibroker

(VAF) Phân tích kỹ thuật (PTKT) ngày càng được sử dụng rộng rãi tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Amibroker là một trong những phần mềm PTKT ngày càng được ưa chuộng, dễ dàng sử dụng hơn Metastock và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

4638 Lượt xem Chi tiết

Đối tác

Ho Chi Minh City Securities Corporation
SSI - Vietnam (Saigon Securities Inc.)
VNDIRECT Securities Corporation
MB Securities Joint Stock Company
CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (HNX: BVS)
Vietcombank Securities Co., Ltd
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ ?