Quyết đoán trong các quyết định đầu tư

(VAF) Napoleon từng viết rằng: " Việc không bao giờ chần chừ trong khi chinh chiến đã tạo cho ông lợi thế trước các đối thủ, và trong nhiều năm ông là người bất khả chiến bại. Trên chiến trường thị trường chứng khoán, cũng chỉ có những người quyết đoán và những xác chết mà thôi".

3347 Lượt xem Chi tiết

[Phần 1] Kỹ thuật Mua cổ phiếu - Chọn điểm vào…

Cổ phiếu cũng có những tính cách giống như con người, chúng đều có những nét đặc trưng riêng: một số rất dễ bị kích động làm giá luôn biến động mạnh và rất dễ bị tổn thương thường xuất hiện ở cổ phiếu đầu cơ, một số khách thì cởi mở rõ ràng thường có ở những cổ phiếu có thanh khoản lớn, một số khác thì phóng khoáng dễ chịu, điềm đạm, giao dịch rất đều thì thường xuất hiện ở các cổ phiếu tăng trưởng có câu…

3865 Lượt xem Chi tiết

Hội thảo

[VAF] Hội thảo phù hợp với cả nhà đầu tư lâu năm lẫn và nhà đầu tư mới tham gia thị trường, giúp mọi người nhận diện tốt hơn về xu hướng thị trường cũng như cơ hội đầu tư, nhận ra siêu cổ phiếu và chủ động trong các quyết định đầu tư, có chiến lược phù hợp hơn vào từng giai đoạn diễn biến của thị trường.

3294 Lượt xem Chi tiết

Nếu bạn muốn học cách để chiến thắng, tốt nhất là…

(VAF) Những người thành công đi trước luôn để lại cách trích dẫn đầy giá trị. Dưới đây là một vài lời khuyên tuyệt vời từ những người thành công trong lịch sử, về cách chấp nhận và hơn nữa là tiến lên từ thất bại.

1798 Lượt xem Chi tiết

Tiền và nguyên tắc quản lý của J.Livermore

Thị trường chứng khoán không hoạt động dựa trên hiện tại hoặc phản ánh hiện tại mà nó hoạt động dựa trên những gì chưa xảy ra. Đó là tương lai. Sẽ rất ngu ngốc nếu bạn cố gắng tham gia vào thị trường chứng khoán mà chỉ dựa trên những tin tức kinh tế hiện thời những người đứng đầu công ty, tình trạng cán cân thanh toán, chỉ số giá tiêu dùng CPI và số người thất nghiệp, những lời đồn đại.

18517 Lượt xem Chi tiết

Đỉnh đáy và thời điểm ra quyết định đầu tư

Hãy thông minh trong các quyết định đầu tư. Tìm cổ phiếu của doanh nghiệp tăng trưởng, xác định confirm xu hướng thì tham gia thay vì chỉ nhìn cổ phiếu, thị trường xanh hay đỏ... "Thị trường chứng khoán không hoạt động dựa trên hiện tại hoặc phản ánh hiện tại mà nó hoạt động dựa trên những gì chưa xảy ra. Đó là tương lai".

4987 Lượt xem Chi tiết

Xác định vùng đáy và thời điểm tham gia thị trường

[VAF] Thị trường suy thoái không kết thúc một cách dễ dàng mà thường sẽ trải qua 2 đến 4 lần kéo để “giũ bỏ” số ít nhà đầu tư còn lại. Sau đó, mọi người có thể nhảy vào hoặc rút ra đã yên vị thì xu hướng thị trường sẽ bước vào một giai đoạn tăng trưởng mới. Thị trường đi lên bản chất là xuất phát từ cổ phiếu đi lên, hay có các dòng tạo sóng thúc đẩy lan tỏa cho thị trường đi lên.

6885 Lượt xem Chi tiết

Đối tác

Ho Chi Minh City Securities Corporation
SSI - Vietnam (Saigon Securities Inc.)
VNDIRECT Securities Corporation
MB Securities Joint Stock Company
CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (HNX: BVS)
Vietcombank Securities Co., Ltd
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ ?