[HN] Hội thảo chứng khoán: Đầu tư theo "Dòng tiền thông…

[VAF] Hội thảo phù hợp với cả nhà đầu tư lâu năm lẫn và nhà đầu tư mới tham gia thị trường, giúp mọi người nhận diện tốt hơn về xu hướng thị trường cũng như cơ hội rất, nhận ra siêu cổ phiếu. Chủ động trong các quyết định đầu tư và có chiến lược phù hợp hơn vào từng giai đoạn diễn biến của thị trường.

4206 Lượt xem Chi tiết

[Phần 1] Kỹ thuật Mua cổ phiếu - Chọn điểm vào…

Cổ phiếu cũng có những tính cách giống như con người, chúng đều có những nét đặc trưng riêng: một số rất dễ bị kích động làm giá luôn biến động mạnh và rất dễ bị tổn thương thường xuất hiện ở cổ phiếu đầu cơ, một số khách thì cởi mở rõ ràng thường có ở những cổ phiếu có thanh khoản lớn, một số khác thì phóng khoáng dễ chịu, điềm đạm, giao dịch rất đều thì thường xuất hiện ở các cổ phiếu tăng trưởng có câu…

3457 Lượt xem Chi tiết

Hội thảo

[VAF] Hội thảo phù hợp với cả nhà đầu tư lâu năm lẫn và nhà đầu tư mới tham gia thị trường, giúp mọi người nhận diện tốt hơn về xu hướng thị trường cũng như cơ hội đầu tư, nhận ra siêu cổ phiếu và chủ động trong các quyết định đầu tư, có chiến lược phù hợp hơn vào từng giai đoạn diễn biến của thị trường.

3022 Lượt xem Chi tiết

Khóa học đầu tư theo dòng tiền thông mình của BBs,…

Trên thị trường, người ta cứ mải mê chỉ tập trung đi tìm kiếm cơ hội đầu tư thay vì phát triển bản thân, tìm kiếm các cơ hội để học tập và nâng cao kiến thức. Chứng khoán là một thị trường "mua bán rủi ro, nên rủi to trên thị trường chứng khoán là điều không bao giờ tránh được, và chúng ta chỉ có thể hạn chế bớt rủi ro cho mỗi quyết định đầu tư của mình bằng cách nâng cao năng lực bản thân.

1545 Lượt xem Chi tiết

Đăng ký nhận tài liệu khóa học "ĐẦU TƯ THỰC CHIẾN…

Phương pháp đầu tư thực chiến theo “Dòng tiền thông minh” là một phương pháp rất hay và đa số mọi người chưa được tiếp cận một cách dễ dàng. Vương Anh đã cố gắng tổng hợp lại và truyền tải tới mọi người 1 cách dễ hiểu sao cho hiệu quả nhất.

1896 Lượt xem Chi tiết

Tài liệu đầu tư thực chiến VSA theo dòng tiền thông…

Giả thiết căn bản đằng sau việc phân tích Volume Spread Analysis (VSA) là thị trường sẽ chuyển động cơ bản dựa vào dòng tiền thông minh (Smart Money) hay còn gọi là dòng tiền lớn thường đây là dòng tiền của tổ chức hay mọi người vẫn gọi là nhà cái và tay to (Market Makers, Big Boys).

22531 Lượt xem Chi tiết

Đầu tư chứng khoán thực chiến theo dòng tiền BIGBOYS

Khoá học chất lượng, giá trị mà “0 đồng” như “Đầu tư thực chiến theo dòng tiền BIGBOYS” thường rất hiếm. Tổ chức thành công tại VNDirect với 120 người tham dự, Vương Anh nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ các nhà đầu tư tham gia. Vương Anh cám ơn sự tham gia, đóng góp nhiệt tình của tất cả mọi người.

6157 Lượt xem Chi tiết

Đối tác

Ho Chi Minh City Securities Corporation
SSI - Vietnam (Saigon Securities Inc.)
VNDIRECT Securities Corporation
MB Securities Joint Stock Company
CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (HNX: BVS)
Vietcombank Securities Co., Ltd
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ ?