04/03/2017 08:00:00 1832 Lượt xem

(VAF) Hai vấn đề cốt lõi cần quan tâm khi mua ACB:

+ Năm 2016, ACB ghi nhận 1.667 tỷ đồng LNTT hợp nhất (tăng trưởng 26,9% so với năm 2015, vượt 10,9% kế hoạch đầu năm). Kết quả kinh doanh cho thấy sự phục hồi vững chắc hoạt động kinh doanh cốt lõi.

+ Tốc độ xử lý nợ xấu khả quan. ACB sẽ kết thúc quá trình xử lý nợ trong năm 2017, với tiến trình xử lý nợ tốt hơn kỳ vọng thì dự kiến ngân hàng có được sự bứt phá lớn kể từ năm 2018.Lưu ý: Sự kỳ vọng luôn luôn phản ánh trước vào giá cổ phiếu cho tới khi điều đó thực sự xảy ra, vậy thời điểm này sẽ là cơ hội lớn cho cho cổ đông ACB.

Do dự trong các quyết định dễ làm nhà đầu tư mắc sai lầm khi đưa ra quyết định mua hay bán, đó chính là việc không thể tự chủ trong suy nghĩ. Mọi người thường cảm thấy không chắc chắn chỉ vì không biết rõ mình đang làm gì. Bản thân đã không có sẵn những kế hoạch, nguyên tắc quy định để tự định hướng cho mình. Sự “Quyết đoán” trong các quyết định đầu tư là một "Đức tính" thực sự rất cần thiết khi tham gia vào trò chơi kinh doanh vĩ đại nhất thế giới.


Napoleon từng viết rằng: " Việc không bao giờ chần chừ trong khi chinh chiến đã tạo cho ông lợi thế trước các đối thủ, và trong nhiều năm ông là người bất khả chiến bại. Trên chiến trường thị trường chứng khoán, cũng chỉ có những người quyết đoán và những xác chết mà thôi".


Tư vấn và ủy thác đầu tư:
Vương Anh
Mobile: 0989 93 2882
Skype: smarttradingstock.

Đối tác

Ho Chi Minh City Securities Corporation
SSI - Vietnam (Saigon Securities Inc.)
VNDIRECT Securities Corporation
MB Securities Joint Stock Company
CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (HNX: BVS)
Vietcombank Securities Co., Ltd
ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ ?